เป็นเบาหวานตอนท้อง

ตอนนี้ท้อง5เดือนเเล้ว เเต่บ้านไหนเป่นบ้างค่ะ. ชั่งน้ำหนักล่าสุด. 71.8 เเต่มาวันนี้. 70.5 เเม่ๆคนไหนเป่นบ้างค่ะ. กินเท่าเดิมตามปกติ เเต่น้ำหนักลดอะ เเม่บ้านนี้เคลียดเลย. กลัวลุกตัวเล็ก

1 ตอบกลับ

ก็ใส่ใจกลุ่มข้าวแป้งน้ำตาล อย่าทานเยอะ เน้นเนื้อสัตว์ เน้นผัก หาหมอตามนัด สู้ๆนะแม่

5y ago

เมื่อสักครู่โพสต์เกี่ยวกับเบาหวานไว้ ลองไปอ่านดูนะคะยาวหน่อย