อยากทานเผ็ดๆ

ตอนนี้ท้อง5เดือนค่ะอยากทานแต่ของเผ็ดมีคนทักมาทานเผ็ดมากลูกจะไม่มีผมกังวลมากเลยค่ะมีแม่ท่านไหนที่ตอนท้องอยากทานแบบนี้แล้วคลอดมาลูกเป็นไงบ้างคะ?แต่ดื่มและทานของที่บอกว่าทานแล้วผมลูกดกเสริมมาตลอดตั้งแต่รู้ว่าท้องนะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ กังวลว่าจะมีผลกับลูกไหม?😔

30 ตอบกลับ

กินเผ็ดไม่มีผลต่อลูก เรากินเผ็ดตั้งแต่ท้องแรก นี่ท้อง3ก็กินเผ็ดมาก ลูกออกมาปกติ