เด็กหัวโต

ตอนนี้ท้อง5เดือนค่ะ พึ่งไปซาวด์มาหมอทักทำไมเด็กหัวโตจัง เราได้ยินแบบนี้คือเคลียดเรยค่ะ มีแม่บ้านไหนหมอทักแบบนี้ไหมคะ คลอดมาจะปกติไหมคะท้องแรกค่ะ

เด็กหัวโต
1 ตอบกลับ

ไม่ต้องคิดมากค่ะแม่ ยังอยู่ในช่วงที่ร่างกายทารกยังไม่สมดุลกัน หมอก็ปากไม่ดี เรื่องดีๆไม่ทัก

4y ago

บำรุงเยอะๆนะคะแม่ นม ไข่ กล้วย ไม่ต้องคิดมาก ลูกเราต้องแข็งแรง