ท้อง5เดือน..เครียดมาก

ตอนนี้ท้อง5เดือน...แต่ท้อมากค่ะ ..เลิกกับพ่อของเขา.แล้ว..ยิ่งทำไห้ท้อหนักกว่าเดิม...

ท้อง5เดือน..เครียดมาก
195 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ลูกที่กำลังจะเกิด คือดวงใจของแม่ ขอให้คุณแม่เข้มแข็ง ไม่ท้อแท้ ซักวันจะมีสิ่งดีๆเข้ามาแน่นอนค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ ชีวิตต้องไปต่อคิดบวกเปลี่ยนมุมมองใหม่ ลูกคือสมบัติ และของขวัญอันมีค่า ที่พระเจ้ามอบให้ ❤❤✌

สู้ๆๆนะค่ะคุณแม่อย่าคิดมากเราก็เหมือนกันแต่เรามีหัวใจอยู่กับเรานะคิดถึงลูกไว้เยอะนะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

ท้อได้นะคุณ​แม่ แต่ต้องทนเพื่อน้องรักตัวเองให้มากๆ เหนื่อยก็พัก ไม่ไหวก็ดูท้องนึกถึงลูกเข้าไว้นะคะ

เลิกกับพ่อของน้องกลางเดือนมีนา ตอนนี้ท้องได้8 เดือนแล้วคะ ท้อเหมือนกัน เขาไม่รับผิดชอบอะไรเลย

สู้ๆน่ะค่ะคุณ​แม่...อย่างน้อยก็มีลูกในท้อง​ ที่จะอยู่กับเราไปตลอด...นึกถึงลูกให้มากๆน่ะค่ะ✌️✌️

ชีวิตเราและเจ้าตัวเล็กยังต้องไปต่อสู้ๆนะคะแม่ เชื่อว่าแม่เข้มแข็งและจะผ่านมันไปได้ค่ะ✌🏻✌🏻

บ้านนี้ก็5เดือนค่ะทะเลาะกันทุกวันบอกเลิกทุกวันแต่สามีก็ขอคืนดีเพราะมันอยากดูแลลูก🤣

สู้ๆคะ บ้านนี้ท้องได้4เดือนทางแม่เขาไม่รับผิดชอบ. แต่ก่อนหน้านี้ได้ตกลงกันแล้ว.😢

สู้ๆค่ะ เลี้ยงเดี่ยวสมัยนี้ อย่าได้แคร์ค่ะ นึกถึงวันข้างหน้าเข้าไว้ค่ะ