แม่ท้องใช้ครีมอะไรทาท้องบ้าง

ตอนนี้ท้อง5 เดือนแล้วยังไม่ได้ทาครีมอะไรบำรุงท้องเลย กลัวว่าท้องจะแตกลายแต่ไม่รู้จะใช้ครีมอะไรแม่ท้องช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

37 ตอบกลับ

ใช้ตัวนี้คะ 😊😊 29สัปดาห์แล้วท้องไม่แตกเลยคะ

เราใช้เบบี้ออย ตอนคลอดพยาบาลชมว่าท้องสวย5555

บ้านนี้ใช้ I Knew คะทาจนคลอดยังไม่แตกเลยคะ

บ้านนี้มาแตกตอน จะ 9 เดือน เซ็งมากเลยคะ

ทาได้หมดเลยน้ำมันออย น้ำมันมะพร้าว

เบบี้ออยส์ กับโลชั่นมะพร้าวคะ

EVE'S ผสมสลับกับน้ำมันพร้าวค่ะ

ใช้นีเวียตลับน้ำเงินค่ะ

Bio​ oil+นีเวียกระปุกน้ำเงิน

เราใช้ของกิฟฟารีน ค่ะ