ตอนนี้ท้อง4เดือนไม่รุ้สึกว่าน้องดิ้นเลยคะอันตรายมั้ยคะ

14 ตอบกลับ

ลูกดิ้นตอน 20 week ค่ะ เพราะตอนนี้ ยังเล็กอยู่

บ้านรู้สึกว่าลูกตอดครั้งแรกตอน21วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สืกว่าดิ้นจริงๆ6เดือนค่ะ

น้องจะดิ้นชัดช่วง 5 เดือนค่ะแม่.