กังวล

ตอนนี้ท้อง4เดือนแล้วค่ะ ปกติจะได้รู้สึกว่ามีอะไรดุ๊กดิ๊กๆในท้อง แต่สองวันมานี่เงียบมากเลยค่ะ ไม่รู้สึกอะไรเลย ไม่สบายใจเลยค่ะ คุณแม่ท่านไหนเคยเป้นมั้นค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ดีที่แม่มีตัวช่วยว่าน้องอยู่ดีหรือป่าว ซื้อติดไว้ค่ะแม่ ราคาไม่แพง แถมสบายใจด้วยค่ะ

5y ago

น่าสนใจค่ะคุณแม่

เราเป็นคะแต่หายไปวันเดียวพอตอนเย็นก็รู้สึกคะบางทีน้องดิ้นเบาเราเลยไม่รู้สึก หากไม่สบายใจหาหมอดีกว่าคะ

5เดือนขึ้นไปค่ะจะดิ้นเก่ง ส่วนมากที่ไม่ค่อยรู้สึกน่าจะนอนค่ะ เพราะบางทีก็เงียบหายไปเหมือนกัน

เราก็4เดือน นังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลยค่ะ หมอบอกจะตอดๆเราก็ยังไม่รู้สึกเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 4เดือนแล้วกังวลมากมาๆหายๆอิแม่ใจไม่ดีเลยค่ะ

เคยเปนเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ดิ้นประมาณ 1 วัน สักพักมาดิ้นเองค่ะ

5y ago

นี่จะวันที่สามล่ะค่ะ เงียบมาก

เเม่ลองทานน้ำเย็น น้ำหวานอะไรประมาณเนี้ย ลองดูนะเเม่

11วีคไปฟังเสียงหัวใจม่ได้ยินกังวนเหมือนกันค่ะ

5y ago

5เดือนนี่เป็นตัวเด็กแล้วนะคะ ฟังที่ไหนไม่ได้ยินเสียงหัวใจ เราท้อง3อ้วนด้วย ยังได้ยินเสียงหัวใจตั้งแต่12วีค ครั้งแรกที่ไปฝาก รุ้สึกตอดตอน18วีค ตอนนี้21วีค นี่ดิ้นดีเลย ด้วยที่ว่า ท้อง3แล้ว เลยรุ้สึกเร็วกว่าท้องแรก เพราะจะคุ้นเคยกับอาการเหล่านี้แล้ว แต่แม่ๆที่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจอยากไปให้หมอซาวดูจิงๆนะ เราเคยกังวลว่าไม่เด็กตอดอยุ่2วันเลยไปซาวดู สรุปหัวใจเต้นดีค่ะ สบายใจค่ะ

ถ้าเกินวันหนึ่ง เราว่าไปปรึกษาหมอก็ดีนะคะ

22w บางวันก็รู้สึกบางวันก็ไม่รู้สึกค่ะ