สอบถามแม่ๆคะ

ตอนนี้ท้อง4เดือนทยอยซื้อของได้ไหมคะ มีใครถือไหม หรือมีอันตรายไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆคะ
39 ตอบกลับ

เราก็ทยอยซื้อไว้เช่นกันค่ะพอ20wเพศลูกชัด100%เราก็จัดชุดหล่อๆไว้เลยถ้าซื้อทีเดียวตอนใกล้คลอดเราก็ไม่ค่อยสะดวกเท่าไร