ตกขาวเยอะคันด้วย

ตอนนี้ท้อง4เดือนค่ะแต่ตกขาวเยอะเป็นก้อนๆคันด้วยเป็นอัตรายไหม กังวนค่ะต้องไปพบแพทย์ไหมค่ะ ผู้รู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ

25 ตอบกลับ

อาจเป็นเชื้อราค่ะ แนะนำแม่ไปพบหมอค่ะ

ถ้ามีอาการคันด้วย แนะนำให้พบหมอนะคะ

รีบหาหมอค่ะ เสี่ยงอักเสบติดเชื้อ

แนะนำให้ไปหาคุณหมอเลยค่ะคุณเเม่

คาเนสเทน แบบสอด ฆ่าเชื้อราคะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

ถ้าคันต้องไปหาหมอนะคะ

สอบถามคุณหมอเลยจ้า

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ