ขอถามแม่ๆหน่อยนะค่ะอยากทราบว่า

ตอนนี้ท้อง4เดือนกว่าลองเอาไฟฉายส่องท้องใกล้อยากทราบว่าจะเป็นไรหรือป่าวค่ะกังวลมากเลย

2 ตอบกลับ

ใช้ไฟฉายแบบแท่งจะดีต่อน้องมากกว่าไฟฉายจากโทรศัพท์ค่ะ

ไม่เป็นอะไรค่ะ เป็นการกระตุ้นสมองส่วนที่รับรู้แสงค่ะ