น้ำใสเปียก กกน.

ตอนนี้ท้อง4เดือน แต่ปวดท้องแบบเสียดๆ อยู่ๆวันนี้ก้มีน้ใสๆไหลเปียก กกน.ค่ะ แต่ไม่เยอะ มาก แต่ก้เปียกแบบหมาดๆ อันตรายไหมคะ เสี่ยงเเท้งลูกไหมคะ ท้องแรก กลัวมาก แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์​แบบนี้ บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นกี่วันคะ​ บ้านนี้4ด.​ มีหมาดๆกกน.บ้าง​ แต่ดมดูน่าจะเป็นฉี่ค่ะ​ เพราะชอบฉี่ไม่สุด กำลังสังเกตร่างกายตัวเองเหมือนกัน

5y ago

เดี๋ยวลองทำดูค่ะ ขอบคุณนะคะ

หาหมอดีกว่าคะ ระวังน้ำคล่ำรั่ว

5y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🙏