ปากมดลูกเปิด

ตอนนี้ท้อง39วีค ท้องที่2ค่ะสอบถามแม่ๆท้องสอง ปกติปากมดลูกเปิดเร็วไหมค่ะท้องสอง วันนี้ตรวจปากมดลูกมาเพิ่งเปิดได้1เซน อีกนานไหมค่ะที่จะคลอด ท้องแรกไม่เคยตรวจเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไวค่ะ พยาบาลบอกสามีว่ากลับบ้าน เพราะน่าจะคลอดเช้าวันถัดไป แต่คลอดตอนทุ่มหนึ่ง 😁😁 สามีจับรถกลับมาแทบไม่ทัน 😂😂

4y ago

✌✌