แน่นท้อง ท้องแข็ง หายใจไม่สะดวก

ตอนนี้ท้อง35วีค มีอาการหายใจไม่สะดวกเหนื่อยทั้งคืนเลยค่ะ นอนตะแคงซ้ายขวาก็ไม่หาย มีแม่ๆที่อายุครรภ์เท่าๆกันมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ

21 ตอบกลับ

ตอนนี้ 29 วีคก็หายใจลำบากเหมือนกันคะยิ่งตะแคงซ้ายขวายิ่งเจ็บซี่โครง 555

5y ago

บ้านนี้ท้องแข็งตลอดเวลา เหนื่อยง่ายมาก เริ่มอยากอยู่เฉยๆแล้วค่ะแม่ รู้สึกว่าไม่ไหวแล้ว