ปวดท้องบิด

ตอนนี้ท้อง35w1d ปวดท้องบิดมากค่ะปวดๆหายๆ ตั้งเเต่เมื่อคืน มีอาการท้องเสียร่วมด้วย เป็นอะไรไหมคะ เคยเป็นอาหารเป็นพิษกินยาเม็ดเดียวคือหาย นี่กินไปหลายเม็ดยังไม่หายเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูค่ะ

2y ago

ตอนนี้ยังเป็นอยู่ใช่ไหมคะเป็นทั้งวันเลยรึเปล่าควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูก็ได้ค่ะเผื่อมีภาวะอะไรแทรกซ้อนได้