ตกขาวตอนตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้อง34สัปดาห์ ประมาน8เดือน มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ ตกขาวเป็นสีขาวขุ่น เนื้อครีมบางทีก็แฉะ แบบนี้ปกติไหมคะ อันตรายไหม

17 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปรึกษาคุณหมอแล้วปกติค่ะเกิดจากฮอร์โมน แต่ถ้ามีกลิ่นคัน ถึงผิดปกติต้องปรึกษาหมอ หมอจะให้ยาสอดมาค่ะ

ทำไมคนอื่นหมอบอก​ปกติ​ ทำไมโรงบาลเราบอกไม่ปกติ ทั้งๆที่เราไม่มีอาการคันหรือกลิ่นเหม็นเลย แต่หมอให้ยามาเหน็บ😭😭

ของเราก็เป็นเยอะช่วง 34 วีคมา ล่าสุด 36 วีค หมอตรวจภายใน บอกเป็นเชื้อรา ได้ยาเหน็บมาเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้4สัปดาห์ เป็นตกขาวตั้งแต่ท้องอ่อนเลยอันนี้ปกติมั้ยคะ

เป็นตั้งแต่3เดือน ตอนนี้จะ6เดือนแล้วยังเป็นค่ะ มากน้อยแล้วแต่วัน หมอบอกปกติค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ เป็นตั้งแต่7เดือน หมอบอกเป็นปกติจองตั้งครรภ์คะ

เป็นจนคลอดเลยค่ะ ตอนนี้คลอดเเล้ว ไม่มีตกขาวเเล้วค่ะตอนนี้

ถ้าสีขาวปกติ ถ้ามีมูกเลือดปนเตรียมตัวได้เลยค่ะ

ถ้ากลิ่นปกติ ไม่คัน ถืกว่าปกติค่ะ

ปกติค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ