ตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้อง34wk กำหนดคลอด 20 มิย แต่เมื่อคืนมีอาการปวดหน่วงมดลูกบีบตัวเหมือนตอนมีประจำเดือน แต่ปวดมากกว่าตอนมีประจำเดือนปวดประมาณเกือบ ชม. แต่ไม่มีน้ำไม่มีเลือดออกจากช่องคลอด อยากรู้ว่าใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยคะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนดจัง ?????

1 ตอบกลับ

ควรรีบไปหาหมอจะดีที่สุดนะคะ