ท้อง33สัปดาห์ มีอาการปวดท้องด้านซ้าย

ตอนนี้ท้อง33สัปดาห์ค่ะ. มีอาการปวดท้องด้านซ้ายล่าง. ถ้านอนจะไม่ปวดนะค่ะ แต่พอลุกเดินจะมีอาการปวดค่ะ แล้วก็มีอาการปวดหน้าอกซ้ายด้วยค่ะ เวลาปัสสาวะจะปวดมาก เคยไปหาหมอแล้วหมอบอกว่ายกของหนักอาจทำให้กล้ามเนื้ออักเสบ. รบกวนขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกน่าจะพยายามกลัวหัวนะคะ