หมออัลตร้าซาวด์เมื่อวานนี้

ตอนนี้ท้อง33w3dอัลตร้าซาวด์หมอบอกลูกในท้องหัวใจโตเพราะขาดสารอาหารแม่ทานน้อยน้ำหนักขึ้นแค่3กิโลครึ่งเองน้ำหนักแม่นะคะส่วนน้ำหนักลูกอยู่ที่2,344กรัมมีใครเจอแบบนี้บ้างลูกจะหายไหมแม่ค่อนข้างเบื่ออาหารแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนเราเลยค่ะ 33+4 น้ำหนักขึ้นแค่3กิโล ต้องทานน้อยเพราะเป็นเบาหวานกลัวน้ำตาลในเลือดสูงกระทบลูกเรา ลุ้นเหมือนกันค่ะจะไปหาหมอวันที่27