ปัญหาเรื่องฟัน

ตอนนี้ท้อง32สัปดาห์แล้วค่ะ แต่อยู่ดีๆก้อปวดฟันมากค่ะ ปวดจี๊ดไปถึงสมอง กลางคืนนอนไม่หลับมา3คืนแร้วค่ะ กลางวันก้อหงุดหงิดทานไรไม่ได้เพราะปวดจี้ๆไปที่สมองเรยค่ะ ถ้าไปหาหมอฟันหมอฟันจะถอนให้ไหมค่ะ มันทรมานจิงๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าทำให้แล้วค่ะ ไตรมาส 3 แล้ว

5y ago

งื้อๆพาราก้อไม่ดีขึ้นเรยค่ะ ลองกินไปแร้วค่ะ😥