ปวดหัวข้างซ้ายข้างเดียว

ตอนนี้ท้อง32w ชอบปวดหัวตุบๆมา2-3วันแล้วไม่หายเลยค่ะเกิดจากอะไรทำยังไงให้หายปวดค่ะ

1 ตอบกลับ

แฟนผมก็เป็นครับ แต่แฟนผมนอนดึกตื่นสาย ชอบนอนตอนเย็นๆ ลูกจะชอบดิ้นตอนตี1-2เค้าเลยนอนไม่หลับพอตกเย็นมาก็จะปวดหัว ประมานนี้ครับ