เจ็บ

ตอนนี้ท้อง31สัปดาห์แล้วเจ็บตรงที่วงใว้ค่ะเจ็บแบบช้ำๆจี้ดๆเจ็บมากมันเป็นไรก็ไม่รู้ค่ะใครเป็นบ้างค่ะมันปกติใช่ไหมค่ะเเต่ก็คิดว่าปกติมาตลอด2วันที่เจ็บค่ะ

เจ็บ
40 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจร้ามันรู้สึกจี้ดๆจุกๆเหมือนมีอะไรดัน เป็นเพราะท้องโตน้องดันค่ะ หมอบอกให้ลองเอามืดชูขึ้นเหนือหัวแล้วหายใจเข้าออกลึกลึกช้าๆ ลองทำดูนะค่ะทางเราหายเวลาทำช่วยได้✌🏻😊

เป็นค่ะ​ ตอนไกล้คลอดเดือนสุดท้ายเจ็บตรงใต้ราวนมแถวๆซี่โครง​ล่าง​ซ้าย บางที่ดังกึดๆด้วยคะ​ แต่เราไม่ได้ไปหาหมอนะคะ​ คลอดแล้วหายเองคะ​ เราคิดว่าเท้าน้องน่าจะยันตรงนั้นพอดีคะ​ อดทนนะคะแม่

เจ็บเหมือนกันค่ะ บ้านนี้เพิ่ง23วีค ลองหาข้อมูลในเน็ตเค้าบอกว่าเป็นเพราะท้องเราโต มดลูกก็เลยไปเบียดกับกระบังลมทำให้รู้สึกเจ็บ แสบ ชา และคงจะเป็นไปจนคลอดเลยค่ะแม่

เป็นปกติค่ะ เนื่องจากท้องโตแล้วไปเบียดทำให้จุกแสบลิ้นปี่ได้โดยเฉพาะเวลากินเยอะๆอิ่มๆค่ะ อาการนี้แม่เคยไปหาหมอแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะแม่คุณหมอบอกจะเป็นยันคลอดเลยค่ะนั่งนานก็เป็นนอนท่าเดียวนานก็จะเป็นค่ะแม่หมอบอกปกติของคนท้องค่ะแม่

เป็นเหมือนกันคะ เป็นตั้งเเต่ท้องเข้า 6 เดือนเเล้ว เป็นเวลานอนตะแคงซ้าย เป็นๆหายๆ ตอนนี้ 8 เดือนเเล้ว ก็ยังคงเป็นอยุ่

ช่ายค่ะ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่เป็นเวลานอน นอนต้องยกแขนขึ้นตลอดเลย แบบเจ็บจี๊ดๆจุกๆเหมืออะไรลูกดันสักอย่าง

เป็นค่ะ เวลาอิ่มๆยิ่งเจ็บ หมอแนะนำให้กินอาหารที่ย่อยง่าย หลังทานอาหารเสร็จอย่างพึ่งรีบนอนค่ะ

เป็นค่ะ เริ่มเป็นตั้งแต่6เดือน จนตอนนี้29+5แล้วแต่เป็นบางวัน เจ็บเหมือนซี่โครงหัก เลย

เคยเจ็บต้อน6-7เดือนค่ะเจ็บตลอดด้วยค่ะ แต่ต้อนนี้8เดือนกว่าก้อหายเจ็บแล้วนะค่ะ