เจ็บ

ตอนนี้ท้อง31สัปดาห์แล้วเจ็บตรงที่วงใว้ค่ะเจ็บแบบช้ำๆจี้ดๆเจ็บมากมันเป็นไรก็ไม่รู้ค่ะใครเป็นบ้างค่ะมันปกติใช่ไหมค่ะเเต่ก็คิดว่าปกติมาตลอด2วันที่เจ็บค่ะ

เจ็บ
40 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เจ็บเข้าวันที่3แล้ว ทรมานๆเลย ก้มไม่ได้ พลิกตัวแต่ละน้ำตาเล็ดเลยคะ 33w

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บจี๊ดๆ ใกล้แล้วค่ะ ทนหน่อยอีกอึดใจเดียว ✌🏻✌🏻🥰♥️

เป็นช่วงหกจะเจ็ดเดือนค่ะ นั่งนอนลำบากมากเจ็บแล้วอยู่ๆก็หายไปเอง

บ้านนื้35+5เจ็บมากค่ะยิ่งตอนทานข้าวเส็ดยิ่งเจ็บนั่งนานก็เจ็บ

เป็นค่ะตอนเดือนที่7สังเกตุตัวเองเวลานั่งนานๆ ถึงจะเจ็บ

เจ็บเหมือนกันค่ะแต่เจ็บข้างซ้ายตอนนี้ได้8เดือนแล้วค่ะ

เป็นจนคลอดเลยนะยิงใกล้คลอดยิงเจ็บเเบบเเสบๆอยู่ข้างใน

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บมาก ต้องใช้มือกด เจ็บมากๆคะ

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่6เดือนค่ะ ใส่เสื้อในไม่ได้เลย

เจ็บตรงนี้เหมือนกันค่ะเจ็บทุกวันนอนก็ลำบาก