หน่วงช่วงขาหนีบ

ตอนนี้ท้อง30วีค เป็นกันหรือป่าวค่ะ เวลาเดินจะปวดหน่วงช่วงขาหนีบ บ้างทีอยากจะนั่งอยู่เฉย เพราะกว่าจะเดินก้าวได้ทีละก้าวมันเหมือนลำบากมาก ท้องนี่ท้อง2เทียบกับท้องแรกไม่ได้เลย ท้องแรกทำงานได้สบาย ท้องนี้เหมือนต้องระวัง กังวลทุกอย่าง(เพราะก่อนท้องนี้เคยแท้งมา2ครั้ง) แม่ๆๆทุกคนมีอะไรดีๆๆช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นจ้า ยิ่งถ้าน้องตัวใหญ่จะยิ่งปวดร้าวมากๆเลยจ้า