ผิดปกติมั้ย

ตอนนี้ท้อง2แล้ว ท้องได้5เดือนแล้ว แต่น้องดิ้นเบามาก แค่รู้สึกตอดๆเท่านั้น ท้องก็เล็กมาก ท้อง5เดือน น้ำหนักขึ้นมาแค่3กิโล ต่างจากท้องคนแรกมาก ท้องแรกดิ้นแรง/ท้องใหญ่ #แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้อง2เเล้วนะคะ มันก็มีแตกต่างค่ะแม่ถ้าหมอไม่ได้บอกผิดปกติอะไรก็ไม่ต้องกังวล