สอบถามแม่ๆท้องคนที่2หน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง2อายุได้29wค่ะ รู้สึกแบบปวดหน่วงๆจิมิ ข้างที่หมอกรีดฝีเย็บลูกคนแรก จะเป็นอันตรายไหมคะ ปวดทุกครั้งเวลาขยับตัว ปวดแบบทนได้ ลูกคนแรกอายุได้6ขวบกว่าแล้วค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดมากแบบนี้ไปตรวจดีกว่าค่ะอาจจะมีอะไรผิดปกติได้นะคะ

3y ago

ปวดไม่มากเท่าไหร่คะ แบบหน่วงๆ ลองถามคนที่เคยมีลูก2คนแล้ว เขาก็บอกเป็นเหมือนกันค่ะ