ลูกไปโรงเรียน

ตอนนี้ท้อง2อยู่คะ พอลูกคนแรกเปิดเทอมอีแม่ก็มีอาการแบบ ทำใจไม่ได้ที่ลูกต้องไปเรียน นอนมองหน้าน้องแล้วร้องไห้ น้องอนุบาล2 แล้วคะ ทำไมแม่ถึงรู้สึกเป็นห่วงน้องแบบนี้คะ ไม่อยากไกลกันเลยย ?

2 ตอบกลับ

เพื่ออนาคตของน้องค่ะ สู้ๆนะค่ะ ให้น้องได้เรียนรู้การใช้ชีวิตในสังคมค่ะ