อยู่ๆก็รู้สึกเหมือนน้องไม่ค่อยดิ้น

ตอนนี้ท้อง27วีค ปกติน้องจะดิ้นเเละถีบเเม่เเรงมาก แต่ตั้งแต่เมื่อวานช่วง2ทุ่มจนถึงนี้น้องไม่ดิ้นเลย แม่ก็ไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรแปลกๆควรหาหมอมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากังวลหาหมอก็ดีค่ะ สบายใจเรา

4y ago

ขอบคุณค่ะ. ตอนนี้น้องกลับมาดิ้นปกติแล้ว คิดว่าน่าจะแพ้สิ่งที่เรากินเข้าไปค่ะ