รักแร้ดำจะหายมั้ย

ตอนนี้ท้อง25+5วีค รักแร้ดำมากแม่ อยากรู้ว่าหลังคลอดจะหายเป็นปกติมั้ย หรือใครพอจะมีครีมดีๆช่วยแนะนำด้วยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

หายจร้า ของเราดำท้องรักแร้ ดำแบบน่ากลัวแต่พอคลอดจะค่อยๆจางลงและเป็นปกติค่ะ