รักแร้ดำจะหายมั้ย

ตอนนี้ท้อง25+5วีค รักแร้ดำมากแม่ อยากรู้ว่าหลังคลอดจะหายเป็นปกติมั้ย หรือใครพอจะมีครีมดีๆช่วยแนะนำด้วยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

ถ้าเป็นแล้วช่วงที่ยังไม่คลอด บำรุงรักษายังไงก็ไม่หายค่ะ แต่ถ้าหลังคลอดไปแล้ว เดี๋ยวก็หายค่ะ เราก็เป็นเหมือนกัน

ใช้อะไรก็ไม่หายค่ะ ลองมาทุกอย่าง ที่บ้านบอกคลอดเดี๋ยวก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม ตอนนี้29w

หายจร้า ของเราดำท้องรักแร้ ดำแบบน่ากลัวแต่พอคลอดจะค่อยๆจางลงและเป็นปกติค่ะ

ท้องแรกไม่ดำ ท้องสองดำเหมือนกันค่ะ😆แอบตกใจ แต่มีคนบอกหลังคลอดจะจางไปเอง

อายุ​ครรภ์​20สัปดาห์​แล้ว​ยัง​ไม่​รู้​สึก​ว่า​ลูก​ดิ้น​เป็น​ไร​ไหม​คะ​

2y ago

ตอนที่เราท้องได้20สัปดาห์ นิดๆ เพิ่งจะรุ้สึกเหมือน ปลาตอดตุ๊บๆหรือเส้นกระตุกตุ๊บๆค่ะ ท้องแรก เลยยังสังเกตไม่ออก ว่าตอด ดิ้น เป็นยังไง

ตอนท้องบ้านนี้ก็ดำมากเช่นกันค่ะ หลังคลอดแล้วจะดีขึ้นค่ะแม่

บ้านนี้ 32 w ดำเหมือนกันค่ะ รักแร้ดำ คอดำ ขาหนีบดำ มาหมด 😖

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ทาบูสเตอร์อีฟส์ค่ะ หลังคลอดจะดีขึ้นค่ะ https://www.facebook.com/PingPimshop

หายค่ะ บ้านนี้คอดำ นมดำ รักแร้ดำ พอคลอดแล้วหายค่ะ

คลอดแล้วก็ดีขึ้นค่ะ เป็นเพราะฮอร์โมนตอนท้องค่ะ