แฟนติดยา จะเลิกดีมั้ย?

ตอนนี้ท้อง23วีคแล้วค่ะ แต่แฟนติดยา ขอให้เลิกยาเพื่อเราบอกหลายครั้งแล้วแตเขาก็ไม่ยอมเลิก เราจเลิกกับเขาดีมั้ยคะ เมื่อกี้มีตังติดตัวแค่78บาท บอกจะเก็บไว้ซื้อของก้นพรุ่งนี้ แต่เขาก็เอาไปจนหมด ตอนนี้เหนื่อยมากเลยค่ะ กินมาม่าทั้งน้ำตามันไม่อร่อยเลย😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

53 ตอบกลับ

เลิกเถอะคะ เมื่อก่อนเคยคิดจะท้องเพื่อให้เขาเลิกยาแต่ท้องมีลูกเขาก็คิดไม่ได้หรอกคะ พอเลิกแล้วได้ชีวิตใหม่เลยคะ อยากได้อะไรก็ได้คะอย่าเสียเวลาอยู่ให้เสียสุขภาพจิตเลยคะคุณแม่น้องต้องการรับความสุขจากเราคะทำเพื่อตัวเองและลูกในท้องเถอะคะ