น้ำหนัก

ตอนนี้ท้อง23weeks น้ำหนักขึ้นมา7โล แม่ๆท่านไหนขึ้นเยอะ หรือน้อยกว่านี้มั้ยคะ.

34 ตอบกลับ

เรานน.ขึ้นเดือนละ 1 โลจ้า

เมื่อก่อน46 ตอนนี้ 54.4 23+5 week

39w.ขึ้นมา6โลค่ะ นน.น้อง3200

27+4 น้ำหนักขึ้นมา 5 โลค่ะ

29 วีค ขึ้นเกือบๆ 7 โลค่ะ

35+2น้ำหนักขึ้นมา10โลค่ะ

25 วีค ขึ้นมา 8 กิโลค่ะ

25สัปดา ขึ้นมา5โลค่ะ

21w4d นน.ขึ้น3โลเองจ้า

26+4 ขี้นมา​ 5 โลคร้า