อุทาหรณ์นะคะตอนนี้ท้อง21w5วัน วันนี้หมอนัดปกติหมอได้อัลตาซาวด์เเต่หมอบอกว่าลูกไม่อยุ่แล้ว

ตอนนี้ท้อง21w5วัน วันนี้หมอนัดปกติหมอได้อัลตาซาวด์เเต่หมอบอกว่าลูกไม่อยู่เเล้ว เราเสียใจมาก ไม่รู้เพราะสาเหตุใด ผลเพราะภาวะแท้งหรือเพราะฉีดไฟเซอร์เข็ม2 เเต่มาหาหมอล่าสุดหมอบอกปกติลูกเเข็งแรงดีแต่มาวันนี้น้องได้เสียชีวิตในครรภ์ น้องภีม เพศ ชาย 00.01น. วันพระ วันศุกร์ที่29ตุลาคม2564 #ถึงหนูไม่อยุ่เเล้วเเต่หนูอยู่ในใจแม่เสมอนะ #วันที่นี้คือวันที่เเม่คลอดหนู #จะจดบันทึกไปตลอดไป 🤰😭🤱

อุทาหรณ์นะคะตอนนี้ท้อง21w5วัน วันนี้หมอนัดปกติหมอได้อัลตาซาวด์เเต่หมอบอกว่าลูกไม่อยุ่แล้ว
70 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ไม่กล้าฉีดเลยค่ะ โดนหมอดุเรื่องไม่ฉีดวัคซีนทุกรอบที่ไปหาก็ยอม เพราะกลัวเหมือนกันค่ะแม่ ขอให้น้องกลับมาไวๆนะคะ✌️

3y ago

ฉีดไปแล้วถ้าลูกเราเป็นอะไรไม่มีใครจะมาสนใจเราหรือรับผิดชอบใดๆ คนที่รับไปเต็มๆก็คือเรา