อุทาหรณ์นะคะตอนนี้ท้อง21w5วัน วันนี้หมอนัดปกติหมอได้อัลตาซาวด์เเต่หมอบอกว่าลูกไม่อยุ่แล้ว

ตอนนี้ท้อง21w5วัน วันนี้หมอนัดปกติหมอได้อัลตาซาวด์เเต่หมอบอกว่าลูกไม่อยู่เเล้ว เราเสียใจมาก ไม่รู้เพราะสาเหตุใด ผลเพราะภาวะแท้งหรือเพราะฉีดไฟเซอร์เข็ม2 เเต่มาหาหมอล่าสุดหมอบอกปกติลูกเเข็งแรงดีแต่มาวันนี้น้องได้เสียชีวิตในครรภ์ น้องภีม เพศ ชาย 00.01น. วันพระ วันศุกร์ที่29ตุลาคม2564 #ถึงหนูไม่อยุ่เเล้วเเต่หนูอยู่ในใจแม่เสมอนะ #วันที่นี้คือวันที่เเม่คลอดหนู #จะจดบันทึกไปตลอดไป 🤰😭🤱

อุทาหรณ์นะคะตอนนี้ท้อง21w5วัน วันนี้หมอนัดปกติหมอได้อัลตาซาวด์เเต่หมอบอกว่าลูกไม่อยุ่แล้ว
70 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ อายุครรภ์ เท่ากันเลย ตอนนี้แม่บ้านนี้ก็คิดอยู่ ว่าจะไป รับวัคซีนเข็มที่2 ดีมั้ยเข็ม2ที่นี่ ร้อยเอ็ด บังคับฉีดแอตตร้า

เสียใจด้วยค่ะคุณแม่​ แม่ทางนี้ก็กลัวการฉีดยาไฟเซอร์​ หลีกเลี่ยงการฉีด​ เพราะตอนท้องอ่อนได้ฉีดชิโนแวกเข้าไปโดยไม่รู้ตัว​ ว่าท้อง​

สู้ๆนะคะ แม่บ้านนี้คลอดน้องมา 6เดือนแล้ว แต่แม่ฉีดตั้งแต่น้องได้5เดือน แม่เป็นไข้ขึ้นสูง หนาวสั่น ทั้งคืน ดีที่รอดมาได้ค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ.. นี่แหละเหตุผลที่เราซื้อเครื่องฟังหัวใจลูกมาฟังตลอดเพราะวันใหนไม่ได้ยินวันนั้นเราก้คงทำใจยาก.

จะไม่บอกให้แม่สู้นะคะเพราะไม่มีใครสู้กับเรื่องแบบนี้ได้ แต่จะเป็นกำลังใจให้ค่ะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ กอดๆ 🫂🫂

เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะแม่เราผ่านจุดๆนี้มาเหมือนกันสู้ๆค่ะของเราน้องเสียไปตอน20วีคค่ะลูกชายเหมือนกัน...สุ้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่สู้ต่อไปนะคะเดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ บ้านนี้แฟนไม่ยอมให้ฉีดเลยกลัวจะมีผลกับลูก

สู้ๆนะค่ะ เคยเป็นภาะวะแท้งคุกคามค่ะ อีกไม่เกินเดือนน้องกลับมาค่ะ ตั้งครรภ์ปกติ สู้ๆนะแม่

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่ เข้มแข็งนะคะ ก่อนไปหาหมอคุณแม่มีอาการอะไรไหมคะ

3y ago

ไม่มีอาการค่ะเเต่รุ้สึกลูกไม่ดิ้นเเต่ไม่ได้คิดอะไรสุดท้ายน้องไปเเล้ว

เสียใจด้วยนะคะแม่ เราเองก็เสียลูกไปตอน 23W สาเหตุคือสายสะดือตีบค่ะ สู้ๆนะคะ🥺