ทารกในครรภ์ตัวเล็ก

ตอนนี้ท้อง18w แต่น้องตัวเท่า16w ปกติมั้ยค่ะ แม่กังวลใจ หมอบอกว่าโตช้าไปนิด

4 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ทั้งๆที่บำรุงตั้งแต่รู้ว่าท้องทานนมกล้วยไข่ผักผลไม้เยอะมาก ไม่เข้าใจทำไมน้องตัวเล็ก

เหมือนกันเลยค่ะ หมอมีการยอกจำวันมาปจด.ผิดรึเปล่า555555

ต่างกับบ้านนี้ ตัวโตกว่าเกณฑ์ไปแล้ว

เหมือนกันคะ แต่หมอบอกแข๋งแรงดี