ติดโควิดตอนท้อง

ตอนนี้ท้อง18 สัปดาห์ ติดโควิดค่ะ ปวดหัวตัวร้อน ปวดตามตัวมาก ไอจามน้ำมูก มาเต็มเลยค่ะ กังวลจะมีผลกับลูกจัง เพราะเคยแท้งตอน 22 วีคในท้องที่แล้ว เครียดมากค่ะ เราควรขอหมอแอดมิทหรือดูแลตัวเองยังไงดีคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

เราก็เคยติดโควิดช่วงท้องค่ะ ลูกปกติดี แข็งแรงดีค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่า ตอนนี้5วันแล้ว ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ