ปวดท้องน้อย

ตอนนี้ท้อง17วีค ปวดท้องน้อย บางทีเจ็บจี๊ดๆบริเวณหัวหน่าว ไม่ได้ปวดตลอดนะคะ เป็นๆหายๆ จะเป็นบ่อยคือตอนนอนขยับเปลี่ยนท่า แบบนี้ปกติไหมคะ อันตรายไหมเอ่ย ต้องพบแพทย์ไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าแค่นิดๆหน่อยๆ แปปๆหาย ไม่มีเลือดออก ก็ปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ กังวลมากกลัวจะผิดปกติ เพราะเห็นว่า17วิคแล้ว