อาการแพ้ท้อง

ตอนนี้ท้อง12wแล้วในช่วงนี้มีอาการเวียนหัว ปวดท้องบ้าง คลื่นไส้ตอนเช้า บางทีก็ทนกลิ่นเหม็นไม่ได้เลยจนจะอ้วก เบื่ออาหาร อยากกินบางอย่างที่ไม่เคยชอบ แต่ก่อนหน้านี้ไม่แพ้ท้องเลย เพิ่งมีอาการแปลกๆช่วงนี้ ผิดปกติอะไรรึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ ฮอร์โมนกำลังเปลี่ยนค่ะคุณแม่สู้ๆนะคะ อาการคลื่นไส้ให้คุณแม่ลดของมันๆลง ลองกินแครกเกอร์สัก 2 แผ่นหรือบิสกิต พร้อมนมหรือน้ำขิง 20 นาทีก่อนลุกจากเตียงก็พอช่วยได้ค่ะ ถ้าไม่ไหวจริงๆ ไปหาหมอนะคะ