น้ำอัดลม

ตอนนี้ท้อง12 weekแล้วเราเป็นคนติดน้ำอัดลมมากๆๆกินทุกวันขาดไม่ได้เลยจะเกิดอันตรายมั้ยค่ะคือตอนนี้กินทุกวันวันล้ะ1-2ขวดอ้ะค่ะ

35 ตอบกลับ

ระวังเรื่องเบาหวานนะคะ อีกอย่างในน้ำอัดลม แบบน้ำดำๆๆ มักมีคาเฟอีนคะ ถ้าเลี่ยงได้ควรเลี่ยงนะคะ