น้ำอัดลม

ตอนนี้ท้อง12 weekแล้วเราเป็นคนติดน้ำอัดลมมากๆๆกินทุกวันขาดไม่ได้เลยจะเกิดอันตรายมั้ยค่ะคือตอนนี้กินทุกวันวันล้ะ1-2ขวดอ้ะค่ะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดโค้กมากเหมือนคนติดบุหรี่กินทุกวันแทนน้ำ กินวันนึง 3-4 ขวดลิตร ทุกวัน ใครว่าไม่ดียังไงไม่เคยฟัง กินมาตั้งแต่ปี 45 แต่เมื่อปีที่แล้วพอรู้ว่าท้องหักดิบหยุดเลย ปากแห้งลอกเป็นแผ่นทุกวันเลยค่ะ ที่เลิกเพราะแม่อายุเยอะ น้ำหนักมาก และที่สำคัญกลัวจะส่งผลเสียกับลูก ห่วงเรื่องมวลกระดูก กลัวว่าจะเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์เพราะ ร่างกายมันจะรวนๆ โดยเฉพาะช่วงไตรมาสสุดท้ายบ้านนี้ปกติกินโค้กเยอะแค่ไหนตรวตน้ำตาลไม่เกิน 85 แต่ตอนท้องขนาดกินแต่ผัดผัก ต้มจืด แกงส้ม น้ำตาลขึ้น 90-105 แม่งดได้ก็จะดีนะคะ สู้ๆ ค่ะ