น้ำอัดลม

ตอนนี้ท้อง12 weekแล้วเราเป็นคนติดน้ำอัดลมมากๆๆกินทุกวันขาดไม่ได้เลยจะเกิดอันตรายมั้ยค่ะคือตอนนี้กินทุกวันวันล้ะ1-2ขวดอ้ะค่ะ

35 ตอบกลับ

เลือกแบบน้ำตาล0%และแบบน้ำสีๆดีกว่าค่ะ น้ำอัดลมประเภทน้ำดำส่วนมากจะมีคาเฟอีน บ้านนี้ถ้าอยากกินจริงๆจะเลี่ยงพวกโค้ก เป๊ปซี่ แต่จะกินพวกสไปรท์ไม่มีน้ำตาล เซเว่นอัพไม่มีน้ำตาล หรือน้ำส้ม เขียว แดงค่ะ