ตอนนี้ท้อง10w มีอาการไอคันคอ แต่ไม่เจ็บคอ

ตอนนี้ท้อง10w มีอาการไอคัน แต่ไม่เจ็บคอ ไอมากๆจะมีผลต่อลูกไหมคะ ตอนนี้งดน้ำเย็น จิบน้ำอุ่นแล้วก็ไม่ดีขึ้น แต่หมอบอกไม่เป็นอะไร ตอนนี้กังวลมากค่ะ ทั้งไอ ทั้งแพ้ท้อง ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ ทำยังไงถึงหายไอ

1 ตอบกลับ

น้ำมะนาวสดสัก 1 ช้อนกินข้าว ผสมเกลือเล็กน้อย ค่อยๆ เทลงในคอ ทำเวลารู้สึกคันๆ คอ และอย่าดื่มน้ำตามนะคะ