น้ำหนักลูกค้ะ

ตอนนี้ท้อง 8เดือนจะ9เดือนแล้วค่ะ แต่น้ำหนักน้อง 2180 น้องตัวเล็กมากไหมค้ะอยากรู้

น้ำหนักลูกค้ะ
19 ตอบกลับ

กินไข่ต้มทุกมื้อเลยนะคะช่วยได้

4y ago

ต้องกินไข่ต้มทุกวันเลยใช่มั๊ยคะ ..กลัวลูก นน.น้อย หมอนัดเดือนหน้านะคะ

39wแล้วน้ำหนักน้องแค่2930เองค่ะ

กินไข่ต้มวันละ2-3ลูกนะค่ะ

เท่ากับบ้านนี้เลยค่ะ

ท้องสวยจังไม่ลายเลย

ท้องสวยจังเลยค่ะแม่

แม่ท้องสวยจังค่ะ

แม่กี่วีคแล้วคะ

ไม่เล็กนะคะ