พึ่งโหลดแอปมา

ตอนนี้ท้อง 4เดือนกว่าๆ. เตรียมของให้ลูกได้รึยังค่ะ? #คนแก่จะถือรึป้าวค่ะ

27 ตอบกลับ

รู้เพศก็ทยอยเตรียมได้แล้วจ้า

เตรียมตั้งแต่3เดือนแล้วจ้า

บ้านนี้เตรียมตอน8เดือนคะ

6 เดือน เริ่มเตรียมแล้วคะ

หกเดือนค่อยเตรียมนะค่ะ

เตรียมเลยค่ะ

รู้เพศก็ซื้อเลยคะ #คนแก่ถืออย่าให้คนแก่เห็น

เราเตรียมแล้วค่ะท้อง 2 ท้องแรกเตรียมตอน 8 เดือนวุ่นวายมากกกก เตรียมได้ก็ทยอยซื้อเลยค่ะ

เตรียมตอนที่เราสบายใจเลยค่ะ ยิ่งไวยิ่งดี จะได้รู้ขาดเหลืออะไร

ถ้าทางบ้านไม่ถือเรื่องซื้อของ ก็ซื้อตอนรู้เพศน้องได้ค่ะ ^^