ตอนนี้ท้อง 4w 1d ค่ะ ตอนนี้มีเลือดออกเหมือนประจำเดือน แต่มาไม่เยอะค่ะพอเปื้อนผ้าอนามัย กังวัลว่าจะเสียลูกไป ตอนนี้นอนอยู่โรงพยาบาลหมอให้คำตอบไม่ได้ค่ะ หมอห้องฉุกเฉินซาวเจอลูกยังเป้นก้อนอยู่ แต่หมอที่ตึกรวมซาวบอกว่าไม่เจออะไรไม่เห็นตัวเด็กค่ะ ตอนนี้กังวลมาก เสี่ยงแท้งรึป่าวค่ะ ใครเจอเรื่องแบบนี้ตอบกลับมาหน่อยน้ะค่ะ ????

2 ตอบกลับ

อาจจะต้องรอก่อนนะคะ ของเราตอนไปตรวจ อายุครรภ์เพิ่งจะ 5 week ตอนซาวน์ก็เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ ยังไม่เห็นตัวเด็ก หมอบอกตัวเด็กยังเล็กมาก หมอนัดอีกทีเดือนหน้า 6 เมษา เพื่อตรวจอีกรอบค่ะ แต่ของเราไม่มีเลือดออกเลยนะคะ

สู้ ๆ นะค่ะขอให้น้องปลอดภัยเเข็งเเรงนะค่ะ