อาการเจ็บเสียดบริเวณท้องช่วงล่าง

ตอนนี้ท้อง 28 สัปดาห์ค่ะ มีอาการเจ็บเสียดๆลนิเวณท้องช่วงล่าง อาการคล้ายเรากินข้าวเสร็จใหม่ๆแล้วไปวิ่ง เจ็บทั้งสองข้าง อาการแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ ซึ่งท้องนี้เป็นท้องที่ 2 ท้องแรกไม่เคยมีอาการแบบนี้ คลอดโดยการผ่าคลอด ลูกคนแรกอายุ 2 ขวบ 3 เดือน อาการที่เกิดขึ้น เกี่ยวข้องกับการผ่าคลอดมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการอื่น ๆ ด้วย แนะนำให้คุยกับหมอเลยค่ะ จะชัวร์สุด เพราะอาการปวดท้อง เสียดท้อง ก็เกิดได้กับคนท้องทั่วไป แต่ถ้าแม่เคยผ่าคลอด แนะนำให้คุยกับหมอดีกว่าจ้า