อยากทราบแม่ทานไหนเคยเป็นท้องลมบ้าง

ตอนนี้ที่เค้าเป็นมีเลือดออกทางช่องคลอด3วันไม่เยอะไม่ปวดอายุครรภ์แค่6วีคไปหาหมอซาวด์ว่าเจอถุงแต่ไม่เจอตัวอ่อนตอนนี้แม่เสียใจมากที่คิดว่าอายุครรภ์14วีคพอหมอซาวด์อายุครรภ์แค่6วีคเองแปลกใจมาก ตอนนี้รอตัวอ่อนหลุดยังไม่หลุดสักที หรือต้องขูดมดลูก😭😭

4 ตอบกลับ

ไม่ขูดมดลูกทำด้วยวิธีอื่นจะได้ไหม

1mo ago

น้องต้องหลุดมาเองตามธรรมชาติหมดไม่เหลืออะไรค้างไว้คุณแม่จะไม่ต้องขูดค่ะ แต่ถ้าเหลือหรือมีตกค้างหมอจะประเมินอีกที เท่าที่หมอบอกแม่บ้านนนี้มานะคะ