คัดเต้านมอายุครรภ์เท่าไหร่?

ตอนนี้ตั้งได้ 6เข้า7เดือนแล้ว แต่ไม่มีอาการคัดตึงเต้านมเลย แม่ๆคัดเต้านมมีน้ำนมอายุครรภ์เท่าไหร่คะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้อายุครรภ์6เดือนค่ะคัดเต้าน้ำนมไหลแล้วแต่ไหลออกนิดเดียวนะคะไม่เยอะมาก

บ้านนี้ยังไม่มีอาการคัดตึงเลยค่ะ คาดว่าหน้าจะมาหลังคลอด

บางคนคลอดเสร็จถึงมีน้ำนมไหลค่ะ

บ้านนี้หลังคลอดน้อง3วันค่ะ

บ้านนี้มีน้ำนมตอน3เดือนคะ

บ้านนี้ตอน3เดือนค่ะ