เกษมราษฎร์ บางแค กับ พญาไทย 3 ที่ไหนดีกว่ากันค่ะ (ฝากครรภ์)

ตอนนี้ตั้งท้องได้ประมาน 1 เดือนค่ะ กำลังหาที่ฝากครรภ์อยู่ค่ะ อยากถามแม่ๆที่ได้ไปฝากครรภ์ที่สองรพ. นี้มาแนะนำทีค่ะ ว่า คุณหมอดูแลดีไหม ค่าใช้จ่ายทั้งหมดในการฝากครรภ์เท่าไร หรือว่า มีข้อเสียอะไรบ้างืี่เคยพบเจอมานะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ดีทั้งคู่นะคะ ค่าใช้จ่ายตลอดการฝากครรภ์แม่แต่ละท่านไม่เท่ากันอยู่ที่สุขภาพแม่และลูก ที่แน่ๆเตรียมเงินไว้เยอะๆจะดีมากค่ะ ค่าตรวจหลายอย่างแน่นอน บางเดือนหลักหมื่นต้องมีจ่ายค่ะ

ลองเลื่อนหาแล้วเม้นทักเขาไปนะคะ https://community.theasianparent.com/q/บอกแอดมินหน่อยจ้า_คุณแม่ฝาก/1883900