น้ำหนักลูกน้อย

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 8 เดือนแล้ว หมอบอกว่าน้องมีน้ำหนักตัวอยู่ที่ 1500 กรัม น้องตัวเล็กไปไหมคะ แอบกังวนอยู่เหมือนกัน

9 ตอบกลับ

บ้านนี้32w น้ำหนักลูก 1,300 กรัมค่ะ กินของบำรุงทุกอย่างที่ว่าจะช่วยบำรุงลูก ก็ยังตกเกณฑ์ตลอดค่ะ แต่คุณหมอแจ้งว่านะจะเป็นกับรกส่งอาหารไปได้น้อย

ตารางเทียบน้ำหนักค่ะ ต้องดูว่าตอนนี้แม่ท้องสัปดาห์ที่เท่าไหร่อยุ่

ของเราตอนอายุครรภ์35w ลูกน.น2,061เองค่ะ แต่หมอบอกปกติ

เล็กมากค่ะ หมอไม่ได้บอกหรอคะว่าต้องทำยังไงต่อ

ฟังผิดรึเปล่าคะ ควรจะ 2500 ได้แล้วนะคะ

เล็กมากค่ะ 8เดือน ต้อง2,500อัพแล้วนะคะ

กิน เนื้อ นม ไข่ บำรุงคะ

เล็กค่ะ