ลูกดิ้นน้อยลง

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 5 เดือนครึ่ง (22 สัปดาห์) ปกติจะมีความรู้สึกว่าลูกขยับตัวมากกว่านี้ ออกแนว Alert แต่วันนี้เหมือนไม่ค่อยดิ้นค่ะ นิ่งๆ ใครมีประสบการณ์ ฝากมาแชร์กันหน่อยค่ะ (อาการอื่นๆไม่มีค่ะ)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยส่วนมากชอบดิ้นกลางคืนค่ะกลางวันหลับ